Chủ Nhật, 28 tháng 2, 2016

Ngon độc lạ với món bánh nướng hành tây kiểu Đức


Món bánh nướng hành tây kiểu Đức này chắc chắn sẽ làm thỏa mãn khẩu vị của các thành viên trong gia đình bạn bởi hưởng thơm ngậy béo, vị đậm đà cực ngon. Còn gì tuyệt vời hơn được tự tay vào bếp chế biến món bánh này đãi cả nhà trong ngày nghỉ cuối tuần này? 


==> Địa chỉ mua lò nướng bánh đa năng tại Hà Nội





Nguyên liệu làm bánh nướng hành tây cho 6 người ăn: 


-1 gói vỏ bánh đã được làm sẵn hoặc bạn cũng có thể tự tay nhào bột mì và làm vỏ bánh

-2 muỗng canh bơ

-1 kg hành tây xắt hình vuông

-5 lát thịt xông khói dày thái hạt lựu

-1 ½ cup đầy kem

-4 quả trứng lớn (nên sử dụng trứng gà)

-2 muỗng canh bột mì

-2 thìa cà phê muối



Cách làm bánh nướng hành tây:


Bước 1:

Làm nóng lò nướng đến 400 độ F (204 độ C).

Bước 2:

Cho thịt xông khói vào lò vi sóng hoặc rang trên chảo cho đến khi thịt khô giòn lại.




Bước 3:

Thêm hành và bơ vào chảo thịt xông khói và đun nóng trong vòng 25-30 phút cho đến khi hỗn hợp chuyển màu vàng nâu. Tắt bếp và để cho hỗn hợp nguội đi.

Bước 4:

Trộn tất cả các nguyên liệu còn lại vào một cái bát tô và khuấy đều sao cho các nguyên liệu quyện đều vào nhau.





Bước 5:

Đặt vỏ bánh đã chuẩn bị lên một bề mặt phẳng rồi cán vỏ bánh sao cho nó rộng vừa đủ bằng lòng khay đựng bánh.




Đặt vỏ bánh vào khay nướng, ấn đều phần đáy và các mép cạnh khay, chú ý không để vỏ bánh chạm đáy khay, giữ lại khoảng cách khoảng 1-2cm.

Bước 6:

Thêm hỗn hợp hành tây vào hỗn hợp các nguyên liệu đã trộn và khuấy đều cho chúng quyện vào nhau.

Bước 7:

Đổ hỗn hợp này vào khay bánh.




Bước 8:

Nướng bánh khoảng 50-55 phút hoặc cho đến khi bề mặt bánh chuyển màu vàng nâu và bánh nở đẹp.

Cuối cùng lấy bánh ra và thưởng thức thôi nào.




Chúc các bạn thành công và ngon miệng với món bánh nướng hành tây kiểu Đức này nhé.

(Theo Tablespoon)

Xem thêm:







0 nhận xét:

Đăng nhận xét

Share