Chủ Nhật, 6 tháng 12, 2015

Lưu ý khi sử dụng bếp hồng ngoại bạn cần biết

Khi sử dụng bếp hồng ngoại Sanaky mọi người thường thắc mắc nên sử dụng bếp hồng ngoại như thế nào để đảm bảo độ an toàn và độ bền cho bếp...

Dưới đây Tư vấn gia dụng xin chia sẻ với các bạn một số lưu ý đặc biệt khi sử dụng thiết bị gia dụng này:


Cần đọc kỹ hướng dẫn sử dụng của nhà cung cấp trước khi sử dụng bếp hồng ngoại. Trong hướng dẫn sử dụng của bếp thường có đầy đủ thông tin về thông số kỹ thuật, cách sử dụng và những lưu ý khi sử dụng bếp. Kèm theo cả những khuyến cáo của nhà sản xuất trong quá trình sử dụng.

Tránh đặt nhiệt độ cao ngay từ khi bật bếp. Thường các bà nội trợ có thói quen đốt nóng dụng cụ trước khi nấu. So với bếp ga thì bếp điện hay bếp hồng ngoại đều có khả năng đốt nóng dụng cụ nấu nhanh hơn. Nếu để công suất quá cao, rất dễ gây cháy dụng cụ và khi cho thức ăn vào rất dễ bị cháy thức ăn. Vì thế, ban đầu bạn nên đặt công suất thấp, sau đó tăng dần về sau nếu cần thiết.



Tiết kiệm điện: trước khi kết thúc quá trình đun nấu, bạn nên tắt bếp trước vài phút. Vì nhiệt lượng còn lại của mặt bếp cũng đủ để bạn hoàn tất món ăn quả bạn. Đặc biệt, điều này có thể áp dụng với các món hầm, món xào. Không nên áp dụng với những món chiên, rán và những món có nhiều dầu.


Xem thêm: 

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

Share