Thứ Ba, 3 tháng 11, 2015

Ưu và nhược điểm bếp điện từ bạn nên biết

Bạn đang tự hỏi không biết bếp điện từ có những ưu điểm, nhược điểm như thế nào chúng ta hãy cùng điểm qua nào:



Ưu điểm bếp điện từ:


- Nguồn năng lượng được tạo ra từ bếp sẽ không ảnh hưởng tới trực tiếp tới bề mặt của bếp.

- Khi đang nấu ăn thì mặt bếp và nồi sẽ không quá nóng, giảm thiểu rủi ro bỏng trong nấu nướng.

- Nấu chín thức ăn nhanh hơn với hiệu suất lên đến 90% trong khi đấy bếp gas chỉ đạt 40%.

- Nấu nướng trên bếp điện từ sạch sẽ hơn do mặt bếp bằng kính có thể vệ sinh thường xuyên nên không gây ra mùi khó chịu.

-  Bếp điện từ sử dụng năng lượng điện , giúp không khí gian bếp không bị khói hay khí độc hại. Bếp không tạo lửa nên bạn có thể yên tâm không gây cháy nổ.

==> Tham khảo sản phẩm bán chạy nhất: Bếp từ

- Tính gọn nhẹ và tiện lợi vì có nhiều chức năng, không chỉ dừng lại với việc nấu nướng mà còn có thể làm lẩu.

- Mức nhiệt độ được định sẵn với mỗi ứng dụng, cũng có thể thay đổi tùy theo ý muốn của người sử dụng.

- Điều đặc biệt ở bếp từ phải nói đến chức năng hẹn giờ.

Nhược điểm bếp điện từ:


- Giá thành đắt gần gấp 3 lần so với bếp gas thông thường.

- Hơi hạn chế bởi tính năng kén nồi tuy nhiên với bộ nồi inox được sản xuất riêng cho bếp từ bạn hoàn toàn yên tâm chiếc bếp từ sanaky sẽ hoạt động hết công suất, nhiệt được được tạo ra và truyền trực tiếp tới đáy nồi, nên không gây thất thoát ra môi trường xung quanh đưa lại được hiệu quả cao nhất

==> Bộ nồi inox bán chạy nhất

- Công suất khi sử dụng lớn 800-2200W.

- Không được sử dụng chung ổ cắm cùng với các thiết bị khác.


Đây là những ưu và nhược điểm của bếp điện từ giúp bạn hiểu thêm để có quyết định nên mua sản phẩm hay không.

Nguồn: Sưu tầm 

Xem thêm:







0 nhận xét:

Đăng nhận xét

Share